5 lý do doanh nghiệp nên đặt may đồng phục

Không thể phủ nhận rằng ngày nay có quá nhiều các công ty có một chuỗi hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện và các đại lý khác nhau ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Và việc đầu tư cho hình ảnh của công ty là việc không thể thiếu, đặc biệt là đối với các công ty lớn, việc xây dựng thương hiệu một cách đồng bộ có thể là một trong những vấn đề cốt yếu, đáng được quan tâm và chăm chút. Và trong số đó có thể kể đến tầm quan trọng của bộ đồng phục doanh nghiệp - một trong các yếu tố thiết thực hàng đầu để các doanh nghiệp có thể đầu tư nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty mình.

Đồng phục tạo nên phong cách riêng
Đồng phục tạo nên phong cách riêng
Nói đến đồng phục doanh nghiệp thì phải kể đến các vai trò quan trọng đóng góp vào việc làm nên một doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Với những ưu điểm thiết thực sau:

1. Đồng phục thể hiện tinh thần, phong cách riêng của doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những nét đặc trưng trong hoạt động, lĩnh vực, ngành nghề của nó. Để thể hiện điều đó thì doanh nghiệp không những cần đầu tư về chất lượng mà còn cần đầu tư về hình ảnh để có thể phát huy được hết phong cách riêng biệt của mình. Tinh thần có thể tạo nên sự khác biệt, đặc biệt đối với khách hàng thì việc ghi nhớ hình ảnh của một doanh nghiệp chính là yếu tố quan trọng để họ chọn lựa sản phẩm của mình.

2. Thương hiệu doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc tìm được chỗ đứng  trên thị trường quá nhiều cạnh tranh như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Việc quảng bá hình ảnh ngay lúc đầu chính là yếu tố quan trọng nhất để có một vị trí cao để khách hàng có thể lưu tâm và chú ý.
Còn những doanh nghiệp đã có vị trí nhất định trên thị trường thì việc duy trì thương hiệu lại càng quan trọng hơn. Những bộ đồng phục doanh nghiệp có khả năng tạo nên thương hiệu vì nó mang lại sự chuyên nghiệp, đồng bộ, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

3. Dễ phân biệt với các doanh nghiệp khác

Theo nghiên cứu thì con người dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và màu sắc hơn là những con chữ, do đó bộ đồng phục doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và phân biệt được các doanh nghiệp với nhau. Màu sắc đặc trưng cũng giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp thêm phần thuận lợi hơn. Bạn có thể thấy minh chứng được trong các chuỗi thức ăn nhanh thì đồng phục của họ sẽ có những gam màu nóng chủ đạo như màu đỏ, màu cam vì những màu này mang lại cảm giác thèm ăn, đó cũng chính là mục tiêu kinh doanh của họ.
Thế giới di động với gam vàng đặc trưng
Thế giới di động với gam vàng đặc trưng

4. Tạo sự đoàn kết trong doanh nghiệp

Đồng phục không những chỉ là những bộ đồ giống hệt nhau một cách nhàm chán, mà hơn hết nó chính là một yếu tố gắn kết được các thành viên trong một công ty. Vì bạn không cần suy nghĩ sẽ mặc gì khi đi làm, bạn cũng không thấy sự khác biệt giữa những người đồng nghiệp. Nếu một công ty được tự do lựa chọn trang phục thì nhân viên sẽ tốn thêm nhiều khoản chi phí cho quần áo đi làm, điều đó cũng làm nên sự khác biệt giữa họ. Sẽ tốt hơn nếu doanh nghiệp bạn có đồng phục, sự gắn kết sẽ thấy rõ hơn, nhân viên sẽ tự tin hơn. Đặc biệt đối với các công ty lớn, việc đoàn kết nội bộ có thể tạo nên sức mạnh không ngờ.
Hơn nữa, việc mang một bộ đồng phục còn giúp cho các thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn. Điều này tạo nên nét chuyên nghiệp cũng như thần thái làm việc hiệu quả hơn trong kinh doanh.

5. Được xem như chiến lược marketing miễn phí

Nếu doanh nghiệp bạn muốn đầu tư cho việc quảng bá hình ảnh, tuy nhiên kinh phí còn hạn chế thì đây có thể được xem như một trong những chiến lược marketing hiệu quả tiết kiệm. Bạn chỉ cần đầu tư hình ảnh cho bộ đồng phục doanh nghiệp thì việc kinh doanh sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì đã được mọi người biết đến. Bạn có thể quảng bá trên đường phố khi nhân viên công ty bạn đi ra đường, không quá rầm rộ nhưng nó sẽ là một chiến lược hiệu quả nếu bạn biết cách thiết kế một bộ đồng phục đặc trưng cho hình ảnh công ty thay vì phải thực hiện các chiến lược marketing tốn kém khác như đặt banner hoặc các tờ áp phích hay các tờ rơi quảng cáo, việc đó sẽ tốn chi phí nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao.
Đồng phục là yếu tố tạo nên thương hiệu
Đồng phục là yếu tố tạo nên thương hiệu 
Với những lợi ích mà bộ đồng phục doanh nghiệp mang lại, hẳn bạn cũng nên đầu tư cho hình ảnh công ty bằng việc thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình một mẫu đồng phục đặc trưng, không những chỉ đem lại hiệu quả cho công việc nội bộ mà còn khẳng định được thương hiệu trên thị trường.
Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi để có những bộ đồng phục mang màu sắc riêng biệt và chất lượng nhé
Chia sẽ
Có thể bạn quan tâm

 Áo Gile bảo hộ màu vàng của phe “áo vàng” bị cấm hoạt động ở Paris

Áo Gile bảo hộ màu vàng của phe “áo vàng” bị cấm hoạt động ở Paris

Những người biểu tình thuộc phong trào “Áo vàng” sẽ bị cấm hoạt động tại đại lộ danh tiếng Champs-Elysees - ....
Công ty may đồng phục giá rẻ - Đồng Phục Phú Quý

Công ty may đồng phục giá rẻ - Đồng Phục Phú Quý

Tìm công ty may đồng phục giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như kiểu dáng, vậy thì đường chần ....
Những lưu ý cần nhớ khi đặt may đồng phục công sở

Những lưu ý cần nhớ khi đặt may đồng phục công sở

Ngày nay, tại các công ty, việc đặt may đồng phục công sở đã trở thành một trong những việc làm cần thiết để ....
Những chiếc áo sơ mi công sở mùa thu

Những chiếc áo sơ mi công sở mùa thu

Mùa thu về cũng là lúc các cô nàng công sở tạm chia tay với những chiếc áo ngắn tay mát mẻ mà thay vào đó là những ....
Copyright © Công ty may đồng phục phú quý
Tư vấn qua Zalo