1

​Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm nhìn là mê hiện nay

Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm nhìn là mê hiện nay


Đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm của mỗi trường sẽ có những phong cách và nét riêng, tạo tạo nên nét đẹp, hình ảnh truyền thống mẫu mực cho các em học sinh và cũng cho chính ngôi trường đó. 

Khi dạo quanh một vòng các trường cấp 3 tại tphcm, không khó để chúng ta có thể nhận thấy rằng, xu hướng may đồng phục học sinh đang dường như phát triển rất nở rộ, bất cứ trường nào cũng cập nhật và đặt may cho chính học sinh của mình theo truyền thống và phong cách của trường. 
 

Tại sao phải may đồng phục học sinh cấp 3


Trước đây, nếu việc mặc đồng phục học sinh là do quy định bắt buộc của nhà trường thì nay, nó lại được rất nhiều em học sinh hứng thú và tự nguyện mặc chúng bởi nhiều sự tiện lợi.
 
Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm nhìn là mê hiện nay

 May đồng phục học sinh chính là cách giúp giảm chi phí về tài chính, tạo cơ hội cho phụ huynh học sinh không tốn kém quá nhiều trong việc sắm sửa đồng phục cho chính con yêu của mình. Ngoài ra, với lứa tuổi đã nhận thức được nhiều điều trong cuộc sống, mặc đồng phục học sinh còn tạo ra không khí học tập tích cực hơn. 

Và một ý nghĩa quan trọng không kém đó chính là đồng phục học sinh chính là bước rèn luyện tính chuyên nghiệp, chuẩn mực cho học sinh trước khi bước ra trường. Bởi khi đi làm, bất kì tổ chức nào cũng sẽ có đồng phục riêng và dễ thích nghi hơn. 
 

Một số bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm đẹp mê ly


Đồng phục trường THPT Marie Curie


Thay vì mặc áo sơ mi trắng với chân váy xanh hoặc quần xanh thì đồng phục học sinh của trường  Marie Curie chính là một trong số những bộ đồng phục đáng mơ ước của bao nhiều người. 
 
Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm nhìn là mê hiện nay
 
Sự kết hợp giữa màu xanh cùng màu ghi dường như đánh trúng được tâm lí của những học sinh trường này. Nữ thì áo thun với chân váy xếp ly, nam đơn giản, khỏe khoắn trong áo và quần kaki cùng tông màu. Vừa thời gian, đảm bảo sự thoải mái và tính thời trang. 


Trường quốc tế Úc VAS

 
Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm nhìn là mê hiện nay
 
Cũng cùng kiểu dáng trang phục và ý tưởng trong thiết kế, đồng phục học sinh của trường quốc tế Úc VAS đánh mạnh đến sự năng động, vô cùng phù hợp với lứa tuổi học sinh, thoải mái, tự tin, năng động tham gia các hoạt động của nhà trường. Vẫn là sử dụng chất liệu áo thun, quần/váy kaki màu ghi, nhưng với trường này lại ưa chuộng sắc đỏ theo đúng phong cách nhà trường. 


Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

 
Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở tphcm nhìn là mê hiện nay
 
Trang phục của trường THPT Nguyễn Thị Diệu vô cùng nổi bật dù chỉ được thiết kế theo dạng truyền thống là áo sơ mi trắng, quần/ chân váy. Màu xanh đọt chuối luôn khiến học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu nổi "bần bật", khiến bất kì ai cũng không khỏi rời mắt khi vô tình nhìn thấy. 

May đồng phục tại tphcm đẹp và nhiều màu sắc, đa dạng kiểu dáng thiết kế như thế này thì làm sao có thể bỏ qua được đúng không nào. Hãy đặt may đồng phục học sinh cho chính học sinh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0903.019.622, bạn sẽ được tư vấn và đặt may theo đúng quy trình, cam kết của công ty.
Xem thêm nhiều tin tức tại đây : http://dongphucphuquy.com/tin-tuc.html
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ