1

​Thiết kế đồng phục học sinh dễ dàng hơn bao giờ hết

Thiết kế đồng phục học sinh dễ dàng hơn bao giờ hết


Thiết kế đồng phục học sinh đang nở rộ như một xu hướng mới trong những năm gần đây, không chỉ với lứa học sinh cấp 2 cấp 3 mà ngay sinh viên đại học cũng hứng thú với những kiểu đồng phục như thế này. 

May đồng phục học sinh không đơn thuần chỉ là một bộ đồng phục khoác trên người mỗi khi khi đi học, mà nó còn là dấu ấn riêng, là niềm tự hào của mỗi người về ngôi trường đó. 

Đi cùng với thời gian, những bộ đồng phục dần dần được yêu thích hơn, được cách tân, thiết kế theo nhiều kiểu dáng đơn giản nhưng lại vô cùng tiện lợi, tạo hứng thú cho học sinh cũng như thông qua đó là một cách để khẳng định thương hiệu, đẳng cấp riêng của trường. 


Lên ý tưởng thiết kế đồng phục học sinh


Ngày nay, đồng phục học sinh được may và bán tràn lan trên đường, không hề khó để tìm và chọn mua. Thế nhưng, đồng phục mua sẵn cái nào cũng giống cái nào lại trở nên nhàm chán, không phân biệt được học sinh trường nào với trường nào. 
 
Thiết kế đồng phục học sinh mang dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn muốn đồng phục học sinh của trường mình là độc, lạ, không đụng hàng thì việc đầu tiên đó chính là lên ý tưởng thiết kế đồng phục học sinh. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng phục học sinh của các trường khác, sau đó, biến tấu mới lạ hơn để tạo ra chất riêng cho trường mình. 

Nên nhớ đừng phạm phải sai lầm mà nhiều người mắc phải đó là có bao nhiêu hình hay logo, slogan đều đem hết lên áo khiến chúng trở nên rối mắt, khó nhìn. Nên hài hòa giữa chữ và hình ảnh, đơn giản vẫn là yếu tố đặt lên hàng đầu. 
 

Lựa chọn vải để thiết kế đồng phục học sinh


Học sinh ngày nay hầu hết đều dành thời gian cả ngày chỉ cho việc học ở trên trường, thử tưởng tượng nếu phải mặc một bộ đồng phục vải dày, cứng, bí, không thấm mồ hôi...trong lớp học đông đúc thì sẽ như thế nào.
Thiết kế đồng phục học sinh mang dễ dàng hơn bao giờ hết
 

Vì thế, sau khi đã thiết kế xong, nên quan tâm xem chọn chất liệu vải nào vừa làm tôn lên được thiết kế của mình, mà cũng tại sự thoải mái nhất cho học sinh thân yêu. Vải mỏng, mền,  thấm hút tốt , thoáng mát, không dễ nhăn, form đẹp là gợi ý tốt dành cho bạn. 
 

Kiểu dáng rất quan trọng khi thiết kế đồng phục học sinh


Mỗi cấp bậc có đặc thù riêng nên kiểu dáng khi thiết kế và may đồng phục học sinh cũng rất khác nhau. Nhìn chung quy cơ bản thì nữ thường là áo sơ mi với váy, nam đơn giản quần tây áo sơ mi. 
 
Thiết kế đồng phục học sinh mang dễ dàng hơn bao giờ hết

Tùy thuộc vào mỗi trường có thể thêm thắt một vài chi tiết nhỏ như nơ, hay mũ, màu sắc cũng linh hoạt, nhưng đồng phục nhất định phải thể hiện được chất riêng của trường.

Tự tay thiết kế đồng phục học sinh là một cách để thể hiện tình cảm yêu mến của mình dành cho những học trò thân thương. 

Đồng phục Phú Quý chuyên nhận may đồng phục học sinh với kiểu dáng và xu hướng mới nhất, đem đến hình ảnh đẹp cho trường, sự thoải mái cho học sinh và sự yên tâm cho tất cả phụ huynh. Mọi chi tiết tư vấn và đặt may đồng phục, liên hệ hotline: 0903.019.622. 
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ