1

​Nên chọn may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nên chọn may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng


May đồng phục học sinh ở đâu, kiểu dáng thiết kế như thế nào, giá cả ra sao để phù hợp nhất và vẫn tiết kiệm được chi phí là nỗi thống khổ của không ít nhà trường mỗi dịp năm học mới bắt đầu. 

Với xã hội phát triển như hiện nay, một khi nhận thức của con người tăng lên, đặc biệt trong môi trường giáo dục thì việc may đồng phục học sinh đóng vai trò ngày càng quan trọng, là trách nhiệm đi đầu đối với mỗi nhà trường. 
 

Xu hướng may đồng phục học sinh hiện nay


Cứ mỗi một năm học mới bắt đầu, một học sinh lại phải chuẩn bị tới 2,3 bộ quần áo đồng phục khác nhau để thay phiên nhau mặc trong cả tuần. Và để đáp ứng đủ số lượng lớn như thế này, thông thường, nhà trường sẽ đặt may với số lượng lớn vừa tiết kiệm kinh phí vừa đảm bảo chất lượng và số lượng. 
 
Nên chọn may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Đồng phục học sinh bây giờ không còn đơn giản như trước kia nữa mà thay vào đó mà những hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn vô cùng tốt. Với nam vẫn còn áo sơ mi cùng quần tây, nữ thì điệu đà hơn cùng chân váy ngang đầu gối. 

Một số trường muốn tạo nét riêng trên chính những bộ đồng phục học sinh, khi thiết kế có sự kết hợp đôi chút theo phong cách của một số nước trên thế giới, thêm logo, slogan hay họa tiết ca rô trên cổ áo, chân váy...


Địa chỉ may đồng phục học sinh ở đâu đẹp nhất


Mặc đồng phục học sinh không chỉ là khoác lên người mỗi khi đi học và chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng, do đó, bất cứ ngôi trường nào cũng không được xem thường việc đặt may đồng phục học sinh, từ khâu thiết kế cho đến đặt may và chọn nơi may đồng phục uy tín
 
Nên chọn may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Với tầm quan trọng đó, bất cứ ai khi mới bắt đầu cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục học sinh trong vô số công ty, xưởng may như hiện nay. Hiểu được trăn trở đó, công ty may đồng phục Phú Quý luôn cam kết là địa chỉ may đồng phục học sinh đáng tin cậy dành cho bạn. 

Tại đây, chúng tôi nhận may đa dạng đồng phục học sinh từ đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục thể thao cho học sinh, đồng phục áo lớp, đồng phục áo nhóm, đồng phục học sinh trung học,...

Mỗi bộ đồng phục học sinh khi được may và cho ra thị trường hoặc giao cho khách hàng đều được đảm bảo những tiêu chí như chất liệu vải đa dạng, cao cấp, mềm mại và thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực kì tốt, màu sắc chuẩn theo yêu cầu, kiểu dáng thiết kế theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, thể hiện nét đặc trưng riêng của mỗi trường,...

Với những thông tin trên, hi vọng, từ nay bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong trả lời cho câu hỏi may đồng phục học sinh ở đâu? Bất cứ khi nào bạn tìm đến công ty may đồng phục chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0903.019.622, bạn đều sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cho bạn lời khuyên đúng đắn về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc để bộ đồng phục học sinh trường bạn sẽ hoàn hảo nhất về tiêu chí đẹp. 
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ