1

Đồng phục nhân viên bảo vệ khi may bắt buộc phải có những chi tiết này

Đồng phục nhân viên bảo vệ khi may bắt buộc phải có những chi tiết này


Đồng phục nhân viên phải thể hiện được tính chuyên nghiệp cho người mặc. Khi may, nhất định phải chú ý và không được thiếu những chi tiết cơ bản như huy hiệu, cầu vai hay túi….

Ngày nay, việc may đồng phục công nhân, nhân viên như là một nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, đi vào đời sống và dần trở nên phổ biến hơn. Đồng phục dù là được thiết kế, may và sử dụng trong môi trường làm việc như thế nào thì đều thể hiện được hết vai trò cũng như tính năng của nó. 
 
May đồng phục nhân viên bảo vệ bắt buộc phải có những chi tiết này

Tương tự như vậy, dù là bạn đang làm một bảo vệ giữ xe hay nhân viên an ninh tại trung tâm thương mại lớn thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục bảo vệ tốt với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc. 

May đồng phục bảo vệ không phải công việc khó nhưng cũng không hề đơn giản, và các công ty may đồng phục không được bỏ qua những chi tiết  sau: 


Về kiểu dáng và chất lượng đồng phục nhân viên bảo vệ


Đồng phục nhân viên bảo vệ chúng ta thường thấy hiện nay thường được may theo kiểu dáng tương tự như đồng phục của cảnh sát, công an....Dù là nhân viên bảo vệ nhưng khi khoác lên mình vẫn cho người khác thấy được sự uy nghiêm cùng cảm giác mạnh mẽ, đỉnh đạc. Bạn có thể dựa vào yếu tố này để thiết kế và chọn kiểu dáng đồng phục thích hợp. 
 
May đồng phục nhân viên bảo vệ bắt buộc phải có những chi tiết này
 
Ngoài ra, dù không lao động nặng nhưng đồng phục nhân viên bảo vệ cũng phải có đồ bền cao, thấm hút tốt do phải thường xuyên làm việc dưới thời tiết nắng nóng hay mưa gió thất thường. Đảm bảo được màu sắc cũng như độ bền theo thời gian của bộ đồng phục. 
 

Huy hiệu là chi tiết không thể thiếu


Để đồng phục bảo vệ được nổi bật tại nơi đông người thì không bao giờ được quên huy hiệu khi may đồng phục. 
 
May đồng phục nhân viên bảo vệ bắt buộc phải có những chi tiết này

Huy hiệu tuy nhỏ nhưng chúng lại đóng vai trò như đặc điểm để nhận dạng công ty, để người khác có thể phân biệt được cấp bậc của một người bảo vệ trong tổ chức... Huy hiệu có thể để rời rồi gắn lên trang phục, hoặc chắc chắn hơn là thuê dính lên bề mặt áo nhưng vẫn đảm bảo được độ tinh xảo cũng như ý nghĩa của chiếc huy hiệu. 


Cầu vai gắn hàm, gắn các loại máy móc, bộ đàm


Những bộ đồ bảo vệ ngày nay được may theo dạng đồng phục công an, đồng phục quân nhân nên cầu vai áo vì thế cũng được may để tạo lên form áo đẹp và chuẩn hơn cho người mặc. 

Cầu vai áo ngoài mục đích để thể hiện xếp hạng, thứ bậc thì chúng còn được sử dựng để gắn máy vô tuyến, bộ đàm….hỗ trợ công việc bảo vệ khi làm việc. 


Túi áo và túi quần của đồng phục bảo vệ


Túi áo hay túi quần nhất định bạn không được quên khi may đồng phục nhân viên bảo vệ bởi chúng vô cùng tiện ích. 
 
May đồng phục nhân viên bảo vệ bắt buộc phải có những chi tiết này

Đối với túi áo chỉ cần dạng nhỏ phía trước ngực để gắn vài cây bút hay những vật dụng cần thiết để lưu trữ, có thể nút cài thì càng tốt. Ngược lại, túi quần cần tô và rộng vì tính chất công việc bảo vệ cần mang theo nhiều thứ bên mình như điện thoại, đèn pin hay máy bộ đàm, chìa khóa….Túi rộng sẽ giúp đựng những thứ đó gọn gàng hơn, không cồng kềnh gây cản trở công việc. 

Một bộ đồng phục nhân viên bảo vệ tốt nhất và phù hợp nhất chắc chắn sẽ giúp nhân viên của bạn cảm thấy ưa thích, tự hào và làm việc hiệu quả hơn đúng không nào. Và lựa chọn công ty may đồng phục uy tín chính là bước đầu tiên giúp bạn làm việc điều đó.
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ