1

​Đồng phục công nhân cơ khí có những điểm gì khác biệt?

Đồng phục công nhân cơ khí có những điểm gì khác biệt? 


Đồng phục công nhân cơ khí thường được may với chất liệu vải dày, thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp người lao động tránh được những nguy hiểm bởi các tác nhân vật lý khi làm việc. 

Cơ khí là một trong số những ngành nghề khá vất vả, vừa phải tiếp xúc với máy móc, vừa phải làm trong môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa gió bất chợt, lại còn phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe. 

Chình vì yếu tố đặc thù trong công việc như thế này mà đồng phục công nhân cơ khí giống như một vật bất li thân, không chỉ mặc để đi làm mà còn giúp người lao động tránh được khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. 
 
Đồng phục công nhân cơ khí có những điểm gì khác biệt?
 

Điểm khác biệt khi may đồng phục công nhân cơ khí


Dựa vào những đặc tính trong công việc của ngành cơ khí kể trên mà đồng phục công nhân cơ khí khi được đặt may cũng có những điểm khá khác biệt so với những loại đồng phục thông thường. May đồng phục công nhân cho người lao động làm cơ khí chủ yếu chú trọng đến những yếu tố như thiết kế đơn giản, rộng rãi và thuận tiện cho hoạt động tay chân, làm việc cả ngày.

Đặc biệt, chất liệu vải sử dụng nhất định phải là cotton hoặc kaki vì hai loại vải này có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, khả năng hút ẩm tuyệt đối, không nhăn, dễ dàng giặt ủi, không bám bụi, không lộ vết bẩn, độ bền cao, tính tiện dụng tuyệt đối, phù hợp với đặc trưng công việc của ngành cơ khí, mang lại cảm giác thoải mái nhất  cho người công nhân trong suốt quá trình làm việc. 
 
Đồng phục công nhân cơ khí có những điểm gì khác biệt?

Đường chỉ may dành cho đồng phục công nhân cơ khí cũng phải đảm bảo chắc chắn, logo sử dụng công nghệ in sơn hiện đại, sắc nét, có độ bền, không bị hư hỏng trong quá trình giặt ủi hay sử dụng. 


Đặt may đồng phục công nhân cơ khí số lượng lớn

 
Với những đặc điểm riêng trong thiết kế và may mặc, có thể nói đồng phục công nhân cơ khí chính là phương pháp hiệu quả nhằm giúp bảo vệ người lao động, nâng cao hiệu quả làm việc cho chính công ty, doanh nghiệp. 

Đặt may đồng phục công nhân cơ khí là một vấn đề nan giải bởi hầu hết các công ty kể cả quy mô nhỏ cũng có ít nhất vài ngàn người lao động, chỉ có cách duy nhất đảm bảo được mọi yếu tố cho bộ đồng phục đạt chuẩn đó chính là chọn nơi may đồng phục uy tín và đặt may với số lượng lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. 

Công ty may đồng phục Phú Quý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, may đồng phục công nhân, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thiết kế với giá cả hợp lý. Một khi có nhu cầu may đồng phục công nhân cơ khí cho công nhân của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0903.019.622, chúng tôi sẽ tư vấn và đem lại cho doanh nghiệp của bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ