1

​Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp


Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ ngày nay luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp sản xuất nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho chính công nhân lao động của mình. 

Với những công ty, doanh nghiệp người lao động làm việc trong các ngành nghề như xây dựng, cơ khí chế tạo, sản xuất thiết bị dụng cụ….đừng bao giờ xem thường những bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ. Tuy chúng chỉ được sử dụng để khoác lên người khi làm việc như lại mang lại những lợi ích không nhỏ cho cả người lao động và doanh nghiệp như: đảm bảo sự an toàn, sức khỏe, là hình thức quảng cáo hiệu quả. 


Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng

 
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ được đánh giá đạt chuẩn về tiêu chuẩn chất lượng ngoài giá rẻ còn phải đảm bảo yếu tố về chất lượng vải cũng như mẫu mã thiết kế phù hợp với từng ngành nghề, độ bền cao và đặc biệt phải có khả năng chống lại những tác hại từ môi trường đến cơ thể người lao động. 


Cách thức may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ 


May đồng phục lao động giá rẻ đôi khi khách hàng rất dễ gặp phải những rắc rối không nhỏ vì không hiểu được cách thức cũng như quy trình may như thế nào, để rồi mọi thứ đều phụ thuộc vào công ty may đồng phục
 
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Một quy trình may đồng phục lao động tiêu chuẩn nhất sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

Lấy số đo, size: công đoạn này các công ty nên tự thực hiện để đảm bảo số đo chính xác nhất vì đôi khi số size côn ty may đồng phục cung cấp chênh lệch với số đo thực tế. Bạn chỉ cần lấy mẫu đồng phục mà nơi may cung cấp và cho nhân viên của mình thử, sau đó, ghi lại số đo từng người và tổng hợp, tuy mất khá nhiều thời gian nhưng độ chính xác cao. 
Thống nhất về màu sắc: màu sắc chủ yếu là những màu khá sáng, phù hợp với văn hóa và hài hòa với logo của công ty. Nếu có phối màu chỉ nên phối 1 màu duy nhất để bộ đồng phục nhìn không quá rối mắt, gây khó chịu. 
Chất liệu: đồng phục bảo hộ lao động nên được may từ những chất liệu vải có những đặc tính phù hợp với ngành nghề sản xuất như vải phản quang, vải bông dày….
Mẫu mã thiết kế riêng: đồng phục lao động tạo nên nét riêng của công ty nên ngoài những chi tiết đặc thù bắt buộc có, các doanh nghiệp có thể yêu cầu một số kiểu dáng hoặc chi tiết đính kèm khác để chúng trông được đẹp và người sử dụng có thể cảm thấy tự tin hơn khi mặc. 


Phụ kiện đi kèm đồng phục bảo hộ lao động

 
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp
 
Muốn bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ đạt được hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp nên đầu tư thêm một số phụ kiện đi kèm như giày, mũ, bao tay, áo khoác dạng phản quang mặc bên ngoài….Tùy đặc thù của từng ngành nghề mà bạn nên có sự kết hợp phù hợp nhất. 

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và việc lựa chọn một nhà may nhiều kinh nghiệm với năng lực chuyên môn tốt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc may đồng phục lao động cho nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0903.019.622 để được hỗ trợ nhé. 
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ