1

Có nên mua đồng phục học sinh may sẵn?

Có nên mua đồng phục học sinh may sẵn?


Mua đồng phục học sinh may sẵn vừa tiết kiệm chi phí, vừa cho bạn thỏa sức lựa chọn với đa dạng mẫu mã khác nhau vào những dịp tựu trường. 
 

Có nên mua đồng phục học sinh may sẵn?

Mặc đồng phục khi đi học ngày nay đã không còn quá xa lạ, thậm chí, khi đi trên đường, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những em học sinh xinh tươi, năng động trong những bộ đồng phục khác nhau. 

Thế nhưng, nếu cứ bắt đầu năm học lại đi may đồng phục học sinh thì lại quá mất thời gian và tốn kém, khiến nhiều phụ huynh ngao ngán vì giá thành khí may bao giờ cũng mắc hơn so với việc lựa chọn và mua đồng phục học sinh được may sẵn. 
 

Đồng phục học sinh may sẵn cho bạn thỏa sức lựa chọn


Mỗi khi nhắc đến may sẵn thì không ít người lại nghĩ may sẵn thì làm sao có nhiều mẫu mã cho mình lựa chọn theo ý thích được, nhưng đây lại là sai lầm cực lớn đó nhé.

Có nên mua đồng phục học sinh may sẵn?

Thị trường thời gian ngày càng đa dạng, song song với đó, nhưng bộ đồng phục học sinh cũng được các công ty may đồng phục chăm chút từng milimet, từ kiểu dáng, mà sắc cho đến chất liệu vải. Chỉ cần đi đến các chợ, cửa hàng bán đồng phục ta cũng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu đồng phục khác nhau dành cho cả nam lẫn nữ từ cấp 1, cấp 2 cho đến cấp 3.
 

Mua đồng phục học sinh may sẵn tiết kiệm chi phí tối đa

 
Có nên mua đồng phục học sinh may sẵn?

Một điều chắc chắn khi mua đồng phục học sinh may sẵn đó là giá rẻ. Trung bình một bộ quần áo gồm: quần tây, áo sơ-mi cho học sinh tiểu học khoảng 150.000 - 250.000 đồng; váy liền từ 120.000 - 150.000 đồng/cái; đối với học sinh THCS từ 200.000 - 300.000 đồng/bộ; 250.000 - 350.000 đồng/bộ THPT dành cho nam và 300.000 - 400.000/bộ áo dài trắng dành cho nữ sinh.
 

Chất lượng vải luôn được đảm bảo


Đặc điểm khi lựa chọn mua đồng phục học sinh may sẵn đó chính là chất liệu vải thường tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của phụ huynh. 

Có nên mua đồng phục học sinh may sẵn?

Thông thường, chất liệu vải của hàng đồng phục học sinh may sẵn thường có 2 loại, đó là hàng tốt và hàng bình thường.  Hàng tốt có chất liệu vải dày hơn, mịn hơn, đường chỉ may sắc sảo hơn. Nhưng dù là hàng tốt hay hàng bình thường thì chúng vẫn đảm bảo được độ bền, chắc và tính thoáng mát cho các em học sinh khi mặc.

Mua đồng phục học sinh may sẵn ngày nay đã trở thành xu hướng của các bậc phụ huynh mỗi dịp ngày khai trường đến. Chỉ cần bạn lựa chọn công ty may đồng phục uy tín là đã có thể yên tâm lựa chọn đồng phục cho con yêu của mình. 

Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ