1

Câu chuyện đằng sau chiếc áo đồng phục lớp

Câu chuyện đằng sau chiếc áo đồng phục lớp


Xưa nay vốn dĩ các nhà trường chỉ yêu cầu may đồng phục học sinh chung một mẫu cho cả trường. Thế nhưng chẳng biết tự bao giờ, các bạn trẻ đã nung nấu ý định thực hiện những chiếc áo riêng mang dấu ấn của lớp học mà họ đang theo. Vì thế mà chiếc áo lớp đã ra đời, nó không chỉ là chiếc áo thun bình thường mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc của tình bạn bên trong.
 
Câu chuyện đằng sau chiếc áo đồng phục lớp
 

Ý nghĩa chiếc áo đồng phục lớp 


Kí ức của con người đôi khi có thể bị mờ nhạt hay quên lãng theo thời gian. Thế nhưng những gì còn lưu lại qua những tấm ảnh, những hộp quà, cái thiệp thì không thể nào thay đổi được. 
Đôi lúc để nói những ra những tình cảm thật khó khăn, nên có lẽ những người bạn học trò đã chọn cho mình cách thể hiện thông qua những thông điệp trên chiếc áo lớp. Có khi trên dòng đời tấp nập, những bộn bề của cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, cầm lên những kỉ vật thời học trò năm nào khiến bạn bồi hồi nhớ về những giây phút tươi đẹp của cuộc đời. 
 
Câu chuyện đằng sau chiếc áo đồng phục lớp
 
Chiếc áo lớp không đơn thuần là khoác lên mình một phong cách nổi bật mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của lớp học, tình cảm chân thành giữa những người bạn với nhau. Họ lưu giữ thanh xuân của mình qua những hoạt động ngoại khoá, du lịch, những giải đấu trường lớp với những chiếc áo mang đậm sắc thái của lớp họ. Để rồi sau này 5 năm, 10 năm, hay thậm chí là 20 năm, các bạn lại tề tượu với nhau và diện chiếc áo đấy như một món quà quý giá của tuổi trẻ để rồi những gương mặt quen thuộc, những câu chuyện thú vị, những ký ức thân thương lại hiện về rõ mồn một. Vậy mới nói, đồng phục đâu chỉ dành cho riêng ai, dù bạn còn trẻ hay đã già thì nó sinh ra đã dành cho bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo lớp chất lượng và mẫu mã đẹp, hãy lựa chọn cẩn thận giữa hàng loạt công ty may đồng phục. Đồng phục Phú Quý tự hào là địa chỉ may đồng phục uy tín được hàng ngàn bạn trẻ chọn lựa để lưu giữ những khoảnh khắc của thời học sinh.
 
Câu chuyện đằng sau chiếc áo đồng phục lớp

CÔNG TY CP SX THƯƠNG MẠI MAY PHÚ QUÝ

Trụ sở: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM
Văn phòng đại diện: 319 – C14 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. HCM
Xưởng may: Tổ 23, Khu Phố 7, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 0903.019.622
Email: dongphucphuquy@gmail.com
Website: www.dongphucphuquy.com
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ