1

6 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may quần áo đồng phục học sinh


May quần áo đồng phục học sinh không cần tốn kém quá nhiều chi phí của nhà trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ, đặc trưng riêng cũng như sự thoải mái nhất cho học sinh là điều bất cứ ai cũng hướng tới. 

Khác với những bộ trang phục hằng ngày, đồng phục học sinh thường được mặc mỗi ngày khi đến trường, mỗi năm lại có sự thay đổi mới, thời gian sử dụng không dài bởi chỉ cần qua một năm học đồng phục đã cũ đi. Vì thế, sẽ rất phí nếu nhà trường đầu tư chi phí quá cao vào những bộ đồng phục học sinh như thế này. 

Vậy làm thế nào để có thể may quần áo đồng phục học sinh vừa đẹp với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như sự thoải mái nhất cho chính các em học sinh của mình, dưới đây là bí quyết: 


Chọn chất liệu vải vừa phải, đảm bảo tiêu chuẩn


Thông thường, với những bộ đồng phục học sinh, học sinh thường có xu hướng năm nào mặc của năm đó, bắt đầu năm mới sẽ mua đồng phục mới. Lý do chủ yếu bởi vì học sinh đến trường không chỉ học và còn được vui chơi, đồng phục sử dụng hằng ngày, cộng thêm mồ hôi….rất nhanh cũ. 
 
6 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may quần áo đồng phục học sinh

Do đó, khi may đồng phục học sinh, bạn không nhất thiết phải lựa chọn vải loại 1, có thể lựa chọn loại 2 với độ bền vừa phải mà giá cả cũng rẻ hơn. 


Đơn giản các chi tiết may trên bộ đồng phục học sinh

 
6 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may quần áo đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh chỉ cần đơn giản, không cần thiết phải thêm quá nhiều chi tiết cầu kì, bớt đi 1 chi tiết may là bạn sẽ giảm đi một công đoạn, một mức chi phí nhỏ. Thay vì quá cầu kì, bạn chỉ cần yêu cầu công ty may đồng phục học sinh may những chi tiết như cổ áo, túi, không phối màu,....


Chọn in logo để gia giảm chi phí

6 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may quần áo đồng phục học sinh
Đồng phục học sinh nhất định phải được đính kèm logo là điểm nhận diện hình ảnh, nét đặc trung riêng của từng trường. Hiện nay, tại những nơi may đồng phục uy tín, có rất nhiều hình thức đính logo như in hoặc thêu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu cắt giảm chi phí, bạn có thể chọn hình thức in nhiệt trên bề mặt vải, đồng thời có thể giảm bớt kích thước trên hình ảnh logo.


Lên kế hoạch đặt may đồng phục từ sớm


Đặt hàng gấp với số lượng lớn bao giờ cũng gây tốn kém nhiều chi phí mà chất lượng cũng như số lượng chưa chắc đã đảm bảo được đúng thời hạn, xưởng may ẩu, may nhanh để kịp tiến độ, nhiều lỗi và sai sót, thiệt hại thuộc về nhà trường. 

Vì thế, ngay từ khi chuẩn bị bắt đầu vào năm học, bạn nên có kế hoạch đặt may quần áo đồng phục học sinh từ sớm, vừa để lên mẫu thiết kế, tìm nơi may đồng phục uy tín, thỏa thuận giá cả tốt hơn mà lại đảm bảo đồng phục đẹp, đúng số lượng, mẫu mã cũng như chất lượng. 


Cắt giảm các dịch vụ đính kèm nếu không cần thiết


Thông thường, tổng chi phí may đồng phục học sinh không chỉ là chi phí may mà còn đính kèm theo các dịch vụ khác như thiết kế, giao hàng, bảo hành sản phẩm. Do đó, nếu cảm thấy thật sự không cần thiết, bạn nên cắt giảm những dịch vụ đó để hạn chế cho phí đơn hàng. 


Chọn công ty may đồng phục uy tín

 
6 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may quần áo đồng phục học sinh

Mặc dù là tiết kiệm chi phí may quần áo đồng phục học sinh, tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn cho mình công ty may đồng phục uy tín, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, đảm bảo chất lượng. Đừng quá ham rẻ mà đặt niềm tin vào những nơi kém chất lượng, làm hỏng toàn bộ nỗ lực giảm chi phí cũng như đơn hàng của bạn. 

Cắt giảm chi phí may quần áo đồng phục học sinh không chỉ giúp ích cho nhà trường mà còn là giải pháp hữu hiệu cho phụ huynh học sinh trong việc sắm quần áo đồng phục cho con yêu của mình mỗi dịp năm học mới bắt đầu. 

Hãy đặt may đồng phục học sinh cho chính học sinh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0903.019.622, bạn sẽ được tư vấn và đặt may theo đúng quy trình, cam kết của công ty.
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ