1

4 yếu tố tạo nên áo đồng phục lớp độc đáo, không đụng hàng

4 yếu tố tạo nên áo đồng phục lớp độc đáo, không đụng hàng


Áo đồng phục lớp độc đáo phải được may từ chất liệu đẹp, màu sắc hòa hợp, thiết kế ấn tượng cùng logo độc nhất. Nếu hội tụ được những yếu tố trên thì bạn đã có một chiếc áo đồng phục học sinh độc đáo của riêng mình rồi đó. 

May đồng phục học sinh, đặc biệt là áo đồng phục lớp đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, tạo nên phong trào mà bất cứ ai còn ngồi trên ghế nhà trường cũng muốn có một lần trong đời để lưu giữ những ngày tháng đời học sinh của mình. Nhưng áo lớp đồng phục mà lớp nào cũng giống nhau, không có sự khác biệt thì thật là nhàm chán. 

Vậy làm thế nào để có cho mình áo đồng phục lớp độc đáo. Tất cả câu trả lời phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: 


Chất liệu vải đẹp là yếu tố đầu tiên


Khi may đồng phục thì ngoài mẫu mã thiết kế, chất liệu vải luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên, là thứ mà người ngoài nhìn vào và đánh giá áo có đẹp hay không, đồng thời, chất liệu vải tốt hay xấu đều cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác của người mặc. 
 
4 yếu tố tạo nên áo đồng phục lớp độc đáo, không đụng hàng

Trong vô số các chất liệu vải có trên thị trường hiện nay thì cotton và cá sấu là hai loại thích hợp nhất, đáng để bạn lựa chọn cho chiếc áo đồng phục lớp độc đáo của mình bởi khi may không chỉ tại form dáng đẹp,  phẳng phiu không dễ nhăn nhàu và độ bền cao,  mà còn mát, thoải mái, dễ vận động. 


Màu sắc nổi bật 

 
4 yếu tố tạo nên áo đồng phục lớp độc đáo, không đụng hàng

May đồng phục học sinh bao giờ cũng được may đồng bộ, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Thay vì chọn màu tối như trắng, xám, đen, xanh  thì những gam màu nổi bật cam, vàng, hồng lại lại giữ vị trí quan trọng, gây ẩn tượng, đánh vào thị giác và sự chú ý của mọi người. 
 

Tự thiết kế logo độc đáo cho riêng mình


Logo tuy nhỏ thôi nhưng lại là dấu hiệu để nhận biết lớp bạn với các lớp khác, nó mang ý nghĩa mà cả lớp muốn thể hiện. Để thiết kế logo độc đáo, bạn nên lên mục tiêu và ý tưởng rõ ràng, cố gắng phát thảo chúng lên giấy chứ đừng làm trong tưởng tượng. Màu sắc cũng nên đơn giản thôi,chỉ cần phối 2 đến 3 màu tối đa là đẹp,  đừng quá lòa loẹt hay phức tạp gây rối mắt. 
 
4 yếu tố tạo nên áo đồng phục lớp độc đáo, không đụng hàng

Logo có thể được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy trên áo như ở ngực áo, tay áo….Chú ý logo phải hài hòa với bố cục áo. 
 

Bố cục trên áo hài hòa


Để tạo cho mình một chiếc áo đồng phục lớp độc đáo thì yếu tố đơn giản vẫn là đẹp nhất, đừng quá tham lam mà thiết kế quá nhiều chi tiết, khiến chiếc áo nhìn vào vô cùng diêm dúa.

4 yếu tố trên hội tụ lại chắc chắn sẽ tạo nên chiếc áo đồng phục lớp độc đáo cho chính bạn, đảm bảo nếu bạn làm được điều đó, nhiều lớp khác sẽ phải trầm trồ, ngó nghiêng. Ngoài ra, áo lớp đẹp cũng cần phải chọn công ty đồng phục uy tín, đừng để tiền mất tật mang rồi hối tiếc về hành động của mình nhé. 
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ