1

4 bước để có áo đồng phục lớp cho sinh viên tuyệt đẹp

4 bước để có áo đồng phục lớp cho sinh viên tuyệt đẹp


Áo đồng phục lớp cho sinh viên không chỉ để mặc cùng nhau mà còn là cách để lưu lại dấu ấn đẹp đẽ thời sinh viên của mình. Áo lớp đẹp, đồng bộ thể hiện tình đoàn kết, gắn bó mà không phải học ở nơi đâu cũng có được.

Học 4 năm đại học mà không có bất cứ thứ gì gọi là dấu ấn chung của cả lớp thì thật là nhàm chán, uống phí cả đời sinh viên đầy tươi trẻ. 

Đồng phục lớp ngày nay được rất nhiêu bạn trẻ lựa chọn. Khác với sự vui tươi, nhí nhảnh, cá tính của những mẫu áo lớp học sinh, áo lớp dành cho sinh viên thường tối giản họa tiết, chủ yếu đánh mạnh vào màu sắc, làm sao để làm nổi bật lên chuyên ngành, trường mà mình đang theo học,  mang hơi hướng thiết kế đơn giản, trưởng thành hơn. 
 

4 bước đơn giản, nhanh chóng để có áo lớp đồng phục sinh viên tuyệt đẹp


Thiết kế mẫu áo lớp đồng phục sinh viên phù hợp với chuyên ngành


Áo lớp là để thể hiện tinh thần cũng như phong cách của cả lớp, vì thế, bạn không nên tự quyết định kiểu dáng cho lớp mà nên họp lại với nhau để xem xét xem kiểu dáng nào, màu sắc, họa tiết nào sẽ hù hợp với đặc trưng của lớp mình. 
 

Áo đồng phục lớp cho sinh viên không nhất thiết phải là áo thun, nếu muốn khác lạ, bạn có thể lựa chọn theo dạng áo khoác, áo sơ mi….Dù là kiểu áo gì đi chăng nữa thì các bạn sinh viên cũng muốn chiếc áo lớp của mình luôn phải là đặc biệt, độc đáo vào duy nhất. Điều khủng khiếp nhất sẽ xảy ra khi mà áo của lớp mình là giống y hệt áo của lớp bên cạnh. 
 

Lựa chọn thời điểm may áo đồng phục lớp cho sinh viên


Để áo lớp của lớp mình được may cẩn thận, tỉ mỉ, màu sắc đúng với ý muốn, bạn nên tránh đặt may áo vào các thời điểm gần các ngày lễ kỉ niệm của trường vì số lượng áo nhiều từ nhiều nơi khác nhau, gấp gáp, áo dễ bị lỗi, không như ý muốn.
 

Tốt nhất, một khi đã quyết định may đồng phục học sinh cho lớp mình, các bạn phải thực hiện nhanh và quyết định dứt khoát. Lựa chọn thời điểm ít ai chú ý đến việc may áo để đảm bảo áo của mình được gai công hoàn hảo nhất. 
 

Tìm địa điểm may áo lớp đồng phục sinh viên uy tín

 
Đặt may áo đồng phục ở cơ sở nào, địa điểm nào cũng là điều khiến nhiều bạn phải đau đầu. Bạn có thể tìm trên mạng công ty may đồng phục uy tín, hoặc tham khảo nơi may của những lớp khác để đưa ra lựa chọn đúng đắn. 
 

Kiểm tra thật kỹ trước khi nhận áo


Sau khi đã bàn giao mẫu thiết kế và những yêu cầu cho xưởng/ công ty may, trước khi lấy áo, lưu ý nên kiểm tra lại lần nữa xem có đúng với mong muốn không, màu sắc thế nào, hình in lên vải có đẹp hay không. Đừng vội vàng hấp tấp rồi lấy về rồi mới phát hiện ra lỗi. 

Sẽ chẳng còn gì vui và hạnh phúc hơn khi lớp bạn sở hữu một mẫu áo lớp đồng phục sinh viên độc đáo, độc nhất, khiến các lớp bên phải ngó nghiêng vì ngưỡng mộ đúng không nào. 

Loay hoay tìm công ty may đồng phục hoài mà vẫn chưa ra làm mất nhiều thời gian của bạn, đừng tốn công nữa, hãy liên hệ 0903.019.622 ngay để có liền trong tay mẫu áo đồng phục lớp cho sinh viên mang thương hiệu riêng của lớp bạn. Đời sinh viên qua đi rất nhanh, đừng để áo lớp được thiết kế và may nhưng chỉ mặc được một vài lần duy nhất nhé. 
 
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Skype
Hỗ trợ kỹ thuật
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Phòng kinh doanh
Skype
Kế toán
Bản quyền thuộc về CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ QUÝ